Công Ty CP Hóa chất thiết bị và vật tư khkt Nghệ An

A. Giới thiệu chung

–  Tên giao dịch: Công ty Cổ phần Hoá chất Thiết bị và vật tư KHKT Nghệ An

–  Trụ sở: Số 100 B – Đường Nguyễn Cảnh Hoan – Khối 1 – Phường Quán Bàu – TP Vinh – Tỉnh Nghệ An

–  Văn phòng giao dịch : Số 24 – Đường Lệ Ninh – TP Vinh – Nghệ An ( Cách Ga Vinh 200m về phía Bắc )
–  Điện thoại:  02383.545768 

– DĐ :0904.233.646 – 0834.888.231 – 0932.390.663
–  Email: quedhvinh52@gmail.com
–  website: http://hoachatthietbi.nghean.vn
–  Tài khoản:

    + Tên tài khoản: Công ty Cổ phần Hoá chất Thiết bị và vật tư KHKT Nghệ An

    + Số tài khoản:  110000019770 tại Ngân hàng TMCP Công thương Nghệ An 
–  Mã số thuế: 2900871148
–  Giám đốc:  Nguyễn Văn Quế
–  Năng lực tài chính
+ Vốn chủ sở hữu:10.000.000.000 ( Mười tỉ đồng )
+ Vốn lưu động: 5.000.000.000 (Năm tỷ đồng )

     Công ty CP Hoá chất thiết bị và vật tư KHKT Nghệ An
Là Nhà cung cấp có uy tín trong lĩnh vực Hoá chất trang Thiết bị, Thiết bị trường học và Dụng cụ thí nghiệm của Khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh.
Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp Hoá chất trang Thiết bị, Dụng cụ  cho các phòng thí nghiệm Trường học, Bệnh viện, Trạm, Trại, Viện nghiên cứu, Trung tâm Thí nghiệm và phòng Xét nghiệm.
Đặc biệt, Công ty  nhận đầu tư trang bị đồng bộ phòng thí nghiệm cho các Trường học từ THCS, THPT đến các Trường Cao đẳng, Đại học cũng như các phòng thí nghiệm chuyên sâu với đội ngũ cán bộ có chuyên môn giàu kinh nghiệm trong thực tế.
Công ty ngày càng khẳng định thương hiệu và lòng tin với các đối tác khách hàng qua từng Đơn hàng, Hợp đồng, Dự án thực hiện. Với phương châm hợp tác bền vững cùng nhau phát triển đôi bên cùng có lợi, đem lại lợi ích tối ưu.
Tổng số cán bộ: 8 người
–         Cán bộ học và tốt nghiệp tại những trường ĐH phù hợp với nhu cầu lĩnh vực công tác chuyên môn đang đảm nhận
–         Công ty chúng tôi có đội ngũ cộng tác viên đang giảng dạy và hướng dẫn thực hành thực nghiệm tại các Trường Đại học, Viện nghiên cứu có uy tín. Họ là những chuyên gia giỏi về các lĩnh vực Vật lý, Hoá học, Sinh học, Môi trường cũng như sử dụng vận hành các trang Thiết bị phòng thí nghiệm, có thể tư vấn thiết kế và cung cấp những thông tin cần thiết trong phạm vị hoạt động của mình.

 

B. Năng lực Cung cấp Hàng hóa và Kinh doanh dịch vụ

1. Lĩnh vực Hóa chất – Dụng cụ thí nghiệm
Công ty chuyên cung cấp: Hoá chất tinh khiết, hóa chất phân tích; Hóa chất chỉ thị, sinh phẩm, y dược, hóa dược, thuốc thử và các loại test, kist thử, chuẩn độ và chất nhuộm màu; Hóa chất ứng dụng vào lĩnh vực công nghệ mới; Chế phẩm sinh học ứng dụng trong sản xuất và đời sống từ các hãng nỗi tiếng Thế giới MERCK, PROLABO, XILONG…cùng các Hoá chất chuyên dùng tinh khiết Trung Quốc đáp ứng phù hợp với người tiêu dùng và giá cả hợp lí.
Các loại vật tư tiêu hao Y tế và dụng cụ thuỷ tinh trung tính cao cấp chịu nhiệt, vật tư phụ kiện khác đáp ứng đầy đủ và kịp thời cho các chương trinh dự án phòng thí nghiệm. Dụng cụ thể dục – thể thao trường học; Tranh ảnh băng đĩa, bản đồ dạy và thực hành trường học các cấp; Sách và thiết bị thực hành cho các cấp từ mầm non tới Cao Đẳng, Đại Học. Vật tư tiêu hao dùng trong phòng thí nghiệm, trường học, trang trại, bệnh viện, các nhà máy, xí nghiệp, công ty, các trung tâm ứng dụng công nghệ, viện nghiên cứu….công ty đã tập hợp được đội ngũ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động, thích ứng nhanh trong các môi trường kinh doanh đảm bảo khả năng cung cấp hàng hoá, chuyển giao.

 2. Lĩnh vực Thiết bị & Vật tư KHKT
Công Ty chuyên cung cấp,tư vấn đầu tư các dự án về trang Thiết bị của nhiều Hãng  sản xuất  MEMMERT, HAMILTON, LABOMED, EXTECH….từng bước thiết lập quan hệ với một số hãng sản xuất thiết bị (Chủ yếu thuộc nhóm nước phát triển Mỹ, Đức, Nhật, Phần Lan…) nhằm tạo ra hệ thống bảo hành sản phẩm phục vụ nhu cầu của thị trường. Chúng tôi có đội ngũ sâu về chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong thực tế, đảm bảo đủ khả năng cung cấp, chuyển giao vận hành và hướng dẫn lắp đặt sử dụng trang thiết bị.
Những sản phẩm các Hãng trên sản xuất phần lớn đã được Công ty chúng tôi trang bị, lắp đặt tại các phòng thí nghiệm Của các trường Đại học, Cao đẳng, THCN, dạy nghề, các trường THPT, Viện nghiên cứu, trung tâm thực hành, trạm, trại TN và các nhà máy, xí nghiệp khác.

3. Lĩnh vực Hóa chất công nghiệp
Hóa chất xử lý môi trường, nuôi trồng thủy sản, bể bơi; Hóa chất tẩy rửa sàn nhà, tường, kho bãi, chuồng trại, nhà xưởng, phụ gia cho VLXD; Hóa chất phục vụ cho các ngành công nghiệp: Khai khoáng, giấy, bao bì, gỗ, sơn, mạ, cao su, mía đường, hóa dầu…Cung cấp hương liệu, màm và các loại công cụ dụng cụ 
và phụ gia thực phẩm, bảo quản nông sản; môi trường….

4. Lĩnh vực Vật tư cho các trường học
Cung cấp các Thiết bị thực hành THCS, THPT, Thiết bị nghiên cứu chuyên sâu, Dạy nghề, Cao Đẳng, Đại Học…; Cung cấp sách giáo khoa cho Giáo viên – Học sinh, Sách tham khảo ( Tiểu học, THCS, THPT); Thiết bị phòng học Vi Tính, Phòng học Tiếng anh, Đèn chiếu….
Bàn ghế nội thất phòng thực hành – Bảng từ, Thùng rác Môi Trường….

X