Sucrose (Saccazoza)

Availability: In Stock

Sucrose (Saccazoza) Trung Quốc. Là bột kết tinh mịn màu trắng, không mùi với vị ngọt dễ chịu. Sử dụng trong sản xuất nhiều loại thực phẩm như bánh bích quy, kẹo ngọt, kem và nước trái cây, hỗ trợ trong bảo quản thực phẩm.. Quy cách đóng gói: Chai nhựa 500g.

Compare
Tên sản phẩm: Sucrose (Saccazoza) Trung Quốc
Công thức hóa học: C12H22O11
Xuất xứ: Trung Quốc
Ứng dụng: – Sử dụng trong sản xuất nhiều loại thực phẩm như bánh bích quy, kẹo ngọt, kem và nước trái cây, hỗ trợ trong bảo quản thực phẩm..

– Sử dụng trong phòng thí nghiệm để thủy phân sucroza thành glucoza và fructoza.

Tính chất: – Là bột kết tinh mịn màu trắng, không mùi với vị ngọt dễ chịu

– Khối lượng mol: 342.3 g/mol

– Nhiệt độ nóng chảy: 698°C

– Tỷ trọng: 1,587 g/cm3

– Độ tan trong nước: 211,5 g/100 ml

Quy cách đóng gói: Chai nhựa 500g
Bảo quản: – Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

There are no reviews yet.

Be the first to review “Sucrose (Saccazoza)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *